Blog Newspaper

มหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์ Thailand Online Mega Sale 2016

มหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์ Thailand Online Mega Sale 2016

สำหรับนักช้อป อย่าพลาด!!! มหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศ Thailand Online Mega Sale 2016 มาร่วมช้อปให้กระจุย รับส่วนลดกันให้กระจายกับ สินค้าออนไลน์ทั้งประเทศไทย มีสินค้า และ บริการ ชั้นนำ จากค่ายต่างๆ มาลดเวอร์ท้าหน้าฝน กันเลยทีเดียว   ปีนี้ เรา Tomato Ideas ได้เข้าร่วมในงานครั้งนี้ด้วยจ้าา สำหรับใคร ที่อยากมีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์  หรือ เว็บไซต์ information วันนี้เราได้นำแพคเกจต่างๆ มาลดกระหน่ำกันสุดๆเลยจ้า แล้วมาเจอกันที่   www.thailandmegasale.com   (1-9 กันยายน 2559) น๊าา    
Read More

ข้อแนะนำสำหรับมือใหม่ที่เริ่มทำเว็บไซต์

ข้อแรก “ไม่มีทักษะไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย สำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นทำเว็บ” “อยากทำเว็บไซต์ แต่ไม่มีทักษะอะไรเลยสักนิด จะทำได้มั้ย?” สามารถทำได้แน่นอนค่ะ ขอแค่มีใจอยากจะทำ แต่ต้องอดทน ยอมเหนื่อยกว่าชาวบ้านเค้ามากหน่อย หาข้อมูลศึกษาเยอะๆ ว่าคนอื่นเค้าทำเว็บกันยังไง แล้วลองลงมือทำตามด้วย เอาตัวอย่างไปดูก่อนเลย เว็บใหม่เมื่อเดือนเมษา ปีนี้เองค่ะ http://www.fxmodify.com  (สอนการใช้งาน Photoshop) เจ้าของเว็บนี้ศึกษาและเขียน code HTML เอง (ดูๆ แล้วน่าจะใช้โปรแกรม Dreamweaver) ทั้งยังปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ เว็บออกมาสวยงามมาก ผู้เขียนเองก็ทึ่งเหมือนกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังไม่รู้ว่า ข้อความที่แสดงใน Title bar แก้ code ตรงไหน อย่างเว็บบรอดทีแรกก็จะจ้างคนทำด้วยซ้ำ แต่พอมีคนแนะนำวิธีการให้ ก็ลองทำเองจนได้ ถ้าเว็บไซต์มีจำนวนหน้าที่อยากจะเสนอข้อมูลไม่มาก เราหา web template สวยๆ มาทำเองก็ได้ ศึกษา HTML สักหน่อย เอามาแก้ๆ ก็ใช้ได้แล้ว แต่ถ้าเตรียมการไว้ว่าเนื้อหาต้องมีการ Update กันบ่อยๆ ก็แนะนำให้ใช้ระบบจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ ที่เรียกว่า […]
Read More
Google เล่นใหญ่! เตรียมเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหม่

Google เล่นใหญ่! เตรียมเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์รายใหม่

สำหรับ Google แล้ว คนคงจะนึกถึง Search Engine ไม่ก็แอนดรอยด์ เป็นหลัก ใครจะไปคิดว่าตอนนี้ Google เองจะมีแผนที่คิดการใหญ่ที่จะลงมาทำเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยเป็นการใช้ Cell Tower หรือเสาเครือข่าย และ Wi-Fi Hotspots มาทำเครือข่ายของเขา ข่าวนี้มาจากงานการพูดถึงโดย Sundar Pichai – SVP แห่ง Google ในงาน Mobile World Congress ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนว่า โครงการที่เขาทำอยู่ อยู่ภายใต้ชื่อว่า “Project Nova” ซึ่งจะเป็นการทำให้โทรศัพท์ที่มาใช้เครือข่ายนี้สามารถใช้งานได้โดยการใช้งานระหว่างเสาสัญญาณเครือข่ายและ Wi-Fi Hotspots ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Hybrid Cellular โดยทาง Google เองจะเป็นคนสร้าง backbone หรือเส้นทางหลักในการรับ-ส่งสัญญาณเพื่อการใช้งานเชื่อมต่อ โดยกำลังทำขึ้นมาอยู่ นอกจากนั้นทาง Google ก็กำลังคุยกับเครือข่ายผู้ให้บริการทั่วโลกให้สามารถเข้ามาใช้บริการ backbone ที่ทาง Google กำลังทำขึ้นมาอยู่อีกด้วย แต่ถ้าหากพูดว่าทาง […]
Read More
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux